Relx ศิลปะแห่งการสูบที่โดนใจ สัมผัสที่หรูหรา และน้ำยารสชาติดีที่สุด

0

Relx ศิลปะแห่งการสูบที่โดนใจ สัมผัสที่หรูหรา และน้ำยารสชาติดีที่สุด

เรียกได้ว่าแบรนด์ Relx เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาพร้อมกับคุณภาพและความเสถียรในการใช้งาน ที่เป็นชื่อเสียงเลื่องลือกันมานานในหมู่นักสูบตัวยง และยังไม่เพียงเท่านั้น แบรนด์นี้ยังสามารถพาคุณเข้าสู่ศิลปะแห่งการสูบควันที่ไม่เหมือนแบรนด์อื่นได้ เป็นแบรนด์ที่สามารถนำรสชาติ และกลิ่น ความถึงสัมผัสของรสชาติต่าง ๆ ออกมาได้อย่างลงตัวที่สุด ไม่มากและไม่น้อยเกินไป ยังให้ความรู้สึกเหมือนสูบบุหรี่อยู่ แต่ในขณะเดียวกันก็ได้รับรสชาติที่น่าสนใจจากผลไม้ และกลิ่นเครื่องดื่มชื่อดังต่าง ๆ อีกด้วย สำหรับวันนี้ทางเราอยากจะมาแนะนำรสชาติ และกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ยี่ห้อนี้ ว่ามีอะไรออกมาใหม่และน่าสนใจบ้าง

รสชาติและกลิ่นมาใหม่ 2023 ของ Relx ที่คุณต้องลอง!

สูบเครื่องมือที่หรูหรา จะพลาดได้อย่างไรกับการอัปเดตรสชาติใหม่ ๆ จากทาง Relx ที่แน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับกลิ่นที่น่าสนใจยิ่งกว่าเดิมแน่นอน ส่วนหนึ่งก็เพราะว่ากลิ่นที่ได้รับความนิยมได้ถูกผลิตออกไปหมดแล้วและแน่นอนว่า ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม และยังคงมีออเดอร์อย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับวันนี้ที่เราจะนำมาเสนอ ต้องไม่ใช่กลิ่นผลไม้หรือสมุนไพร หรือเครื่องดื่มธรรมดาอย่างแน่นอน ส่วนจะมีกลิ่นอะไรที่น่าตื่นเต้นบ้างนั้น ลองมาดูไปพร้อม ๆ กัน

 

  1. กลิ่น Ice Tobacco 5%

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับกลิ่นยาสูบเย็นเหมือนอยู่ขั้วโลก ใครที่ชอบความเย็น สายเมนทอล แนะนำเลยว่า จัดให้เต็มแม็กซ์กับสูดความเย็บแบบไม่จำกัด มีความชัดเจนของกลิ่น ทาบากโก หรือกลิ่นบุหรี่มวนธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเพราะเพิ่มความเย็นจากที่บุหรี่ปกติสามารถให้ได้มากกว่า 60 เท่าเลยทีเดียว ใครที่ไม่ชอบกลิ่นผลไม้หรือรสหวาน แนะนำเลยว่าน้ำยาตัวนี้ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนปริมาณนิโคตินอัดให้เต็ม ๆ ไปเลยกว่า 5% สูดให้เต็มปอดกับความเย็นเต็มปรอทของกลิ่นนี้

 

  1. กลิ่นรูทเบียร์ 3%

กลิ่นรูทเบียร์ถือว่าเป็นกลิ่นที่หากใครชอบก็จะชอบมาก ๆ แบบติดไปเลย แต่หากใครที่ไม่ชอบก็จะยี๋ไปเลย แล้วคุณเป็นประเภทไหน? สำหรับกลิ่นนี้เรียกได้ว่า Relx ผลิตออกมาเพื่อเอาใจคนจำนวนน้อยที่ชอบรูทเบียร์โดยเฉพาะ แต่ทางเราอยากแนะนำให้คุณได้ลิ้มลองรสนี้ดู เพราะว่าให้ความรู้สึกที่แตกต่างไม่เหมือนกับการสูบบุหรี่พอตทั่วไปแน่นอน เพราะไม่ใช่กลิ่นธรรมชาติ ไม่ใช่กลิ่นที่เน้นความหอมหวาน แต่เป็นกลิ่นที่เน้นรสชาติที่แปลก ๆ ของรูทเบียร์ล้วน ๆ ติดปากนานและรับประกันเลยว่า น่าสนใจจริง กลิ่นนี้ไม่หวาน แต่มีรสเย็นและกลิ่นชัดมาก

 

  1. Palm Rounds 3%

มาแล้วกับกลิ่นมะพร้าวสับปะรด ที่อาจจะฟังดูเป็น combination ที่แปลก ๆ แต่ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของกลิ่นผลไม้ในตอนนี้ที่ได้รับการผลิตออกมาแล้วผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะว่าเป็นกลิ่นที่แปลกใหม่ ไม่หวานมากแต่รสชาติชัดเจนเช่นเดิม จะให้ปริมาณควันค่อนข้างมาก กับความเย็นในระดับปานกลาง ที่จะช่วยให้คุณสามารถรับรสชาติของกลิ่นสับปะรดที่ผสมผสานเข้ากับกลิ่นมะพร้าวได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น ความเข้มข้นไม่มาก เหมาะสำหรับนักสูบที่ไม่ได้ติดสูบมากเท่าไหร่ เน้นสูบเอาชิลมากกว่า

 

  1. ลาเต้เย็นหวานน้อย 3%

ใครที่เป็นสายกาแฟ ชอบกินทีรามิสุ หรือชอบรสชาติของกาแฟเป็นชีวิตจิตใจทั้งในของหวานเครื่องดื่ม อยากลองในรูปแบบของพอตบุหรี่ไฟฟ้าดูหรือไม่ ถือว่าเป็นรสชาติที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เน้นย้ำเลยว่าเป็นลาเต้เย็น รสชาติเย็นและหอมกาแฟกลิ่นตลบอบอวลมาก ๆ ไม่เน้นความหวานแต่เน้นไปที่กลิ่นของกาแฟที่ชัดเจนจนใคร ๆ ก็คิดว่าไปทานกาแฟมา มาพร้อมกับปริมาณนิโคตินในระดับพอดีที่ 3% เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่และกำลังลดปริมาณนิโคตินเป็นอย่างมาก รสชาติลาเต้ อาจจะเป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ที่น่าสนใจอีกหนึ่งตัวเลือกของคุณได้

 

  1. ชาเขียวมะลิ 3%

รสชาตินี้เป็นความชอบส่วนตัวเพราะว่า เป็นรสชาติที่ติดลิ้นมาก สำหรับใครที่ชอบกินชาเขียวกลิ่นหอมมะลิอยู่แล้ว รสชาตินี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ให้ความเย็นค่อนข้างมากและเน้นความชัดของกลิ่นมากกว่าความหวาน อย่างไรก็ตามผสมกับกลิ่นควันออกมาให้ความกลมกล่อมได้ค่อนข้างดี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชอบลองรสชาติใหม่ ๆ Relx จัดให้แล้ว

 

ปริมาณนิโคตินใน Relx ส่งผลกับกลิ่นและรสชาติหรือไม่

สำหรับปริมาณนิโคตินอย่างที่ทราบ มีปริมาณค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว ตั้งแต่ 2% – 8% ที่นิยมกันส่วนใหญ่ก็จะ 3% กับ 5% แต่ปริมาณเหล่านี้ส่งผลต่อกลิ่นและรสชาติหรือไม่? สำหรับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบพอตที่เป็นการบรรจุน้ำยาในหลอดแล้วส่งผลต่อรสชาติอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ความจริงคือประสิทธิภาพรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้ามีผลมาจากหลายปัจจัย ไม่เพียงแค่ปริมาณนิโคตินเท่านั้น ยังมีปัจจัยอื่น ๆ เช่น ประสบการณ์การผลิตน้ำยาของบริษัท, สูตรน้ำยา, คุณภาพของอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า เป็นต้น จึงไม่สามารถสรุปได้ว่าปริมาณนิโคตินเท่าไหร่ที่จะส่งผลโดยตรงต่อรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าทุกกรณี ความสำคัญก็คือการเลือกใช้น้ำยาที่มีรสชาติที่คุณพึงพอใจและเหมาะกับความต้องการของคุณเอง คุณสามารถลองหาน้ำยาที่มีปริมาณนิโคตินตามที่คุณต้องการและทดลองสูบเพื่อทดสอบรสชาติ

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here